0933 911 900

Dây an toàn bảo hộ lao động Malaysia

4 items

4 items

Công ty bảo hộ NTS chuyên phân phối các sản phẩm dây an toàn bảo hộ lao động Malaysia đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với những người phải thường xuyên làm việc môi trường trên cao. Sử dụng dây an toàn lao động là cách bảo vệ tính mạng của người lao động luôn được khỏe mạnh, tránh gây khó khăn cho công việc. Dây đai an toàn Maylaysia luôn được lựa chọn nhiều nhất, đem lại sự yên tâm cho người công nhân. Để đặt mua ngay sản phẩm vui lòng gọi 0933.911.900.

Malaysia là một nước nằm trong khu vực Đông Nam Á và có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam như khí hậu, thời tiết. Chính vì vậy mà điều kiện làm việc của những người công nhân ở đây giống với nước ta. Vì vậy mà những sản phẩm bảo hộ có xuất xứ từ Malaysia luôn được ựa chuộng hơn cả. Dây đai an toàn Malaysia cũng là một trong số đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay đưới đây.

Thông số kĩ thuật chi tiết của dây an toàn bảo hộ lao động Malaysia

Dây an toàn bảo hộ Proguard được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Malaysia. Sản phẩm được làm từ chất liệu sợi Polyester dày dặn đan với nhau tạo thành một dây liền mạch. Dây có bản rộng 3 cm và dày 0,5 cm có độ bền cao, độ bền cơ học tốt có thể chịu được lực tác động vật lí lớn lên tời 1850kg. Các lực động, lực tĩnh đều đã được thử nghiệm với sản phẩm và quý khách có thể yên tâm để sử dụng. Tùy vào từng mẫu sản phẩm mà dây có thể dài hoặc ngắn và có thêm một số bọ phận. Về phần khóa thì sản phẩm có hai khóa chính là khóa chốt an toàn và khóa điều khiển và cả hai đều được làm từ chất liệu không rỉ. Khóa an toàn chắc chắn và có thể dễ dàng cố định vào những nơi an toàn. Khóa điều chỉnh dễ dàng sử dụng và điều chỉnh độ rộng cho phù hợp với thân người công nhân. Khi sử dụng sản phẩm ôm sát người nhưng cùng rất thoải mái, mềm mại có thể đảm bảo an toàn cho người công nhân khi làm việc hàng giờ liền trên cao. Hỗ trợ trong việc di chuyển trên địa thế cao, hỗ trợ công việc khi không có điểm bám. Sản phẩm cũng đặt được đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn châu Âu và TCVN và luôn được tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Vì sao nên lựa chọn dây đai an toàn Malaysia?

Những công việc trên cao luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và sử dụng dây đai bảo hộ là điều cần thiết với mỗi người. Có rất nhiều mẫu dây đai an toàn mà bạn có thể lựa chọn những tại sao lại nên chọn dây an toàn Malaysia. Sản phẩm nhập khẩu này luôn đem lại sự yên tâm khi sử dụng, được sản xuất trên một dây chuyền sản xuất khắt khe, đồng bộ, tiên tiến. Mỗi sản phẩm khi được làm ra đều được đảm bảo chất lượng, kiểm tra đánh giá thực tế trước khi đưa vào sử dụng. Dây an toàn Maylaysia cũng phù hợp với điều kiện làm việc, phù hợp với dáng vóc người lao động Việt.

Sản phẩm này được công ty bảo hộ Namtrung safety nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Malaysia. Chúng tôi cam đoan là sản phẩm dây bảo hộ lao động Malaysia chính hãng cùng với đó là mức giá thành hợp lí, cạnh tranh. Quý khách còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay tại NTS. Gọi ngay lúc này để nhận thêm nhiều ưu đãi lớn.

Our Brands