0933 911 900

Dây an toàn bảo hộ lao động Hàn Quốc

20 items

20 items

Dây an toàn lao động Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng như Sseda, Kukje, SStop siêu bền chắc, bảo vệ toàn thân khi thi công tại các khu công nghiệp, công trình cao tầng như các tòa nhà, hệ thống điện, viễn thông.

  • Công nghệ sản xuất dây chão từ Hàn Quốc: bền chắc, an toàn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
  • Bộ móc dây siêu bền giúp tăng cường khả năng đu bám trên mọi địa hình.
  • Dây bảo hộ Hàn Quốc độc quyền tại Nam Trung Safety giúp bạn mua nhanh – giá rẻ hơn.

day-an-toan-don-sseda

>> Dây đai bảo hộ lao động Đài Loan giá rẻ độ bền cao<<

I, Giới thiệu dây an toàn Hàn Quốc tại Namtrung sasety

Công ty bảo hộ lao động Namtrung safety cung cấp đến bạn những sản phẩm dây an toàn Hàn Quốc với mức giá rẻ nhất hiện nay với các thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Sseda, Kukje, Sstop,…Những sản phẩm dây an toàn này được rất nhiều các công ty xây dựng, các công ty về công trình khi phải làm việc trên cao tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

Dây an toàn Hàn Quốc cao cấp với chất lượng tốt nhất với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng cũng như luôn luôn đảm bảo cho người lao động ai cũng biết cách sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động đồng thời giúp những người công nhân luôn an tâm khi làm việc. Tăng năng suất lao động cho công nhân, tránh rủi ro, tai nạn khi làm việc.

Dây an toàn Hàn Quốc tại Namtrung safety là những sản phẩm chính hãng và đương sẽ có mức chiết khấu cao cho quý khách hàng khi mua sản phẩm với số lượng lớn. Cam kết giao hàng nhanh trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

II, Các sản phẩm dây an toàn Hàn Quốc chính hãng

Dây an toàn Hàn Quốc đã rất quen thuộc đối với người tiêu dùng và những thương hiệu của nó cũng rất nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng để sử dụng các thương hiệu dây an toàn Hàn Quốc như: Sseda, Sstop, Kukje. Và sau đây là thông tin chi tiết của từng thương hiệu sản phẩm dây đai an toàn Hàn Quốc.\

cách đeo dây an toàn khi làm việc trên cao

1.Dây an toàn Sseda

Dây đai an toàn Sseda được làm từ sợi vải bạt siêu bền bỉ với khả năng chịu lực lên đến 1000kg. Móc dây Sseda được làm từ thép không rỉ có nút bấm tự động rất dẽ sử dụng và tiện lợi cho người tiêu dùng. Dây đai an toàn giá rẻ thường được sử dụng trong các công trình xây dựng trên cao, công trình cầu đường giao thông, dùng cho nhân viên sơn tại các tòa nhà cao tầng.

ban-toan-than-sseda-nut-bamrut-day-tu-dong-1-png

 2.Dây an toàn Kukje

Dây an toàn kukje là một trong những sản phẩm dây an toàn được nhiều người sử dụng nhất năm 2017 và hiện nay chúng vẫn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng bởi vì giá chúng rẻ và lại có độ bền cao đảm bảo chất lượng tốt.. Dây Kukje được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu cao cấp luôn luôn là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng khi phải làm việc tại môi trường trên cao, và nguy hiểm luôn luôn rình rậm.

day-an-toan-ban-than-kukje-2-moc

3.Dây an toàn Sstop

Dây an toàn Sstop là một trong những dây an toàn của Hàn Quốc được Namtrung safety nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất Sstop của Hàn Quốc. Khi bạn sử dụng dây an toàn Sstop của Hàn Quốc này bạn sẽ nhận được sự bảo vệ an toàn tuyệt đối, đảm bảo bền bỉ, chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo về giá cả hợp lý, giá thành ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng khi mua dây Sstop tại Namtrung safety.

trabfte

Đến với Namtrung safety bạn sẽ nhận được những sản phẩm dây đai bảo hộ lao động Hàn Quốc chính hãng với giá tốt nhất thị trường đồng thời bạn sẽ nhận được những sản phẩm phù hợp với tính chất công việc của mình.

Nam Trung Safety – Địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động uy tín – Gọi ngay: 0933.911.900

Our Brands