Đặt quần áo công nhân vải Pang Rim ở đâu là giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời chỉ có thể là công ty bảo hộ lao động uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm Namtrung safety.

Có thể bạn chưa biết:

Vải Pang Rim là loại vải cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc: chất vải mịn, bền, không sụt chỉ sờn vai, không phai màu vì thế rất được ưu chuộng để may những mẫu trang phục bảo hộ cho công nhân.

Luôn khẳng định vị trí của mình trong lòng hàng nghìn người lao động, Namtrung safety ra đời với sứ mệnh cung cấp và phân phối những bộ trang phục quần áo công nhân vải Pang Rim chất lượng và giá thành tốt nhất có thể.

Bảo Hộ Tốt có ưu điểm là có xưởng may chuyên về các mẫu quần áo bảo hộ lao động, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất trang phục bảo hộ thì chúng tôi có thể cho ra đời hơn 500 mẫu quần áo bảo hộ cho công nhân mỗi ngày với 200 công nhân và hàng chục nhân viên kĩ thuật cắt may và kiểm định chất lượng quần áo bảo hộ lao động.

Chúng tôi trực tiếp nhập vải Pang Rim Hàn Quốc không qua bất cứ một khâu trung gian nào, vậy nên khi chúng tôi sản xuất và bán ra thị trường những mẫu quần áo bảo hộ công nhân, khách hàng luôn nhận được mức giá thành cạnh tranh nhất.

Đặt Quần Áo Công Nhân Vải Pang Rim Tại Bảo Hộ Tốt

Với xưởng may đã đi vào hoạt động được 1 thời gian dài với dàn công nhân may lành nghề, Bảo Hộ Tốt tự tin là đơn vị chuyên sản xuất và nhận đặt quần áo bảo hộ công nhân vải Pang Rim với:

+ Để giá gốc tại xưởng cho khách hàng.

+ Chiết khấu % hấp dẫn nếu khách hàng đặt với số lượng lớn.

+ Vải được nhập khẩu 100%, không qua trung gian.

Mỗi một sản phẩm quần áo bảo hộ lao động mà Bảo Hộ Tốt cho ra ngoài thị trường luôn đáp ứng đủ các yếu tố về chất lượng, màu sắc và giá :

– Quần áo công nhân được may bằng vải Pang Rim sẽ có tác dụng chống tĩnh điện, chống nắng nóng, bền bỉ, mặc thông thoáng, không hề phai màu khi giặt, không lộ đường chỉ.

– Những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân được Bảo Hộ Tốt may bằng vải Pang Rim có đầy đủ các chủng loại khác nhau, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, có thể kết hợp hài hòa và mang tính thời trang với các đồ bảo hộ lao động khác như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ và găng tay bảo hộ,… đáp ứng được mọi yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

– Đến với Bảo Hộ Tốt, chúng tôi luôn cung cấp những mẫu quần áo bảo hộ với giá cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng nếu mua càng nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ, đó cũng là một trong những triết lý kinh doanh của Bảo Hộ Tốt.