Trên thị trường bán các đồ bảo hộ lao động, tràn lan và như nấm với các mẫu sản phẩm quần áo và mũ bảo hộ lao động không rõ nguồn gốc và xuất xứ, chất lượng lại kém và giá bán lại tận trên trời. Điều đó khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Công Ty NamTrung Safety là những địa chỉ bán mũ bảo hộ có núm vặn vừa đảm bảo các tiêu chuẩn bảo hộ lao động tốt cho người lao động, lại phải có chi phí rẻ nhất.

Hãy lắng nghe ý kiến phản hồi của một số khách hàng khi sử dụng mũ bảo hộ của Bảo Hộ Tốt :

– Chị: Trương Thanh Hoa (31 tuổi, quản lý vật tư xây dựng công ty xây dựng Thăng Long) :

+ ” Chỉ một lần mua mũ bảo hộ có núm vặn của Bảo Hộ Tốt, nào ngờ giá thành lại rẻ đến vậy, tôi có tham khảo giá cả của các nhãn hiệu khác nhưng cuối cùng lại chọn Bảo Hộ Tốt “.

– Anh: Đoàn Văn Nam (29 tuổi, công nhân xây dựng tập đoàn FLC) :

+ “Từ ngày có chiếc mũ bảo hộ lao động có núm vặn, tôi thấy rất dễ dàng sử dụng, lại đảm bảo an toàn nữa, đi làm đỡ lo sợ bị gạch vụn vỡ rơi vào đầu. Cảm ơn bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt đã cung cấp cho công nhân chúng tôi 1 chiếc mũ bảo hộ tiện ích như vậy”.

– Chú: Nguyễn Hải Minh (48 tuổi, chủ đầu tư xây dựng) :

+ “Công việc xây dựng khá mệt mỏi và thường xuyên bị áp lực bởi giá thành vật liệu, hiệu suất lao động của công nhân và chi phí bỏ ra để mua các đồ bảo hộ lao động cho công nhân theo luật an toàn lao động. Vậy nên tôi rất cẩn thận và kĩ lưỡng trong việc lựa chọn những sản phẩm bảo hộ cho công nhân của mình. Và tôi rất ưng ý với sản phẩm mũ bảo hộ có núm vặn của Bảo Hộ Tốt – sản phẩm này rất tiện ích cho công nhân, chất lượng lại tốt, giá thành thì không ở đâu rẻ bằng. Vậy nên tôi thường xuyên mua các sản phẩm bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt và cũng chỉ tin dùng các sản phẩm bảo hộ ở đó thôi”.

– Anh : Trần Quý Cường (34 tuổi, giám đốc công ty xây dựng) :

+ ” Không cần nói gì nhiều : tuyệt vời. Chỉ một lần mua mũ bảo hộ có núm vặn tại Bảo Hộ Tốt là tôi đã ra 1 quyết định đầy táo bạo: trở thành đối tác số 1 và bền lâu với Bảo Hộ Tốt và cho đến giờ, tôi vẫn luôn hài lòng bởi quyết định đó của mình “.

Đó chỉ là một vài ý kiến phản hồi của khách hàng khi đến với sản phẩm mũ bảo hộ có núm vặn của Bảo Hộ Tốt.

Không có điều gì chắc chắn hơn việc trực tiếp sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động đúng không ?

Vậy thì hãy nhấc máy lên và alo cho Bảo Hộ Tốt theo đường dây hotline, chúng tôi đảm bảo 100% : giá thành rẻ – chất lượng tối ưu – ưu đãi hấp dẫn với những đơn hàng lớn.