Công ty bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt có những mẫu thiết kế mới, là bước đột phá trong ngành may bảo hộ lao động. Với chiếc áo khoác phục vụ cho người lao động mà vẫn mang đến một phong cách thời trang năng động, tạo cho người sử dụng luôn thấy mình tự tin, cảm thấy ấm áp trong điều kiện môi trường làm việc khi trời lạnh. Sau đây là đặc điểm quần áo bảo hộ lao động mùa đông , mời quý khách tham khảo.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm áo khoác bảo hộ lao động:

– Màu sắc phong phú, đa dạng, chất liệu vải phù hợp với thời tiết mùa đông như:vải gió, vải nỉ, vải trần bông, vải kaki HQ, vải Panprim Hàn Quốc loại dày, vải không thấm nước đặc biệt đi dưới trời mưa phùn.
.kiểu dáng đa dạng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách . Bạn có thể tham khảo thêm trên website của cty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.


-kích cỡ nhiều size và theo nhu cầu của người sử dụng.
-Có in, thêu logo của cty, tên công ty giúp bạn quảng cáo thương hiệu cty rộng rãi với khách hàng.
-Thời gian may nhanh chóng, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. Nếu bạn ở xa chúng tôi gửi qua đường bưu điện, dịch vụ chuyển
phát nhanh,dịch vụ chuyển hàng tàu xe an toàn và tiết kiệm chi phí thấp nhất.
Áo khoác được may 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp theo yêu cầu của quý khách. Đường may chắc chắn trên từng sợi vải, tạo sự an toàn và ấm áp cho các kỹ sư, công nhân khi làm việc dưới thời tiết lạnh giá nhất.
Hãy đến với công ty Bảo Hộ Tốt Việt Nam. Một thế giới bảo hộ lao động với văn phòng trưng bày sản phẩm chất lượng cao, đẹp nhất toàn miền Bắc để cảm nhận và hài lòng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Xin cảm ơn các bạn đã và đang tin tưởng cùng phát triển để hợp tác.