Công ty giày bảo hộ lao động số 1 tại Hà Nội – Namtrung Safety xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Công ty bảo hộ NTS chuyên cung cấp các sản phầm giày bảo hộ lao động cao cấp, uy tín giúp quý khách sở hữu những sản phẩm bảo hộ giá tốt, chất lượng vượt trội.

Tại sao nên chọn giày bảo hộ tại NTS

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động, Namtrung Safety là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm an toàn lao động tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996, bảo hộ NTS là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu dây chuyền sản xuất từ cộng hòa liên bang Đức với hơn 100 công nhân viên hoạt động liên tục tại khu công nghiệp phía Tây Hà Nội. Tại sao nên mua giày bảo hộ tại NTS để hiểu rõ những ưu đãi của NTS.

Là một trong những thương hiệu đã xuất hiện rất lâu trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đưa đến tận tay người sử dụng những sản phẩm giày bảo hộ chất lượng cao uy tín. Hệ thống các đối tác kinh doanh B2B từ 20 năm trở lại đây chính là sự chứng nhận của thị trường với thương hiệu bảo hộ NTS. Chính sự băn khoăn, đau đáu về hàng loạt các vụ tai nạn lao động và các nguy cơ mất an toàn trong thời gian gần đấy đã đưa Namtrung Safety lên một tầm cao mới, hướng đến sự phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng nhằm bảo vệ sự an toàn cho bản thân.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tận tình giúp bạn có những lựa chọn về đồ bảo hộ lao động cao cấp, chính xác, chất lượng cao. Luôn luôn có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết các chính sách linh động giúp bạn có chiết khấu về giá, giảm chi phí đầu tư các tài sản cố định.

xem thêm: Giày bảo hộ lao động ABC

Hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp, với hơn 5000 mét vuông và hơn 900 công nhân sản xuất, chúng tôi cam kết các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đầy đủ về số lượng giày bảo hộ lao động giá rẻ để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Hệ thống trang thiết bị sản xuất chuyên nghiệp với dây chuyền từ nhiều nước uy tín trên thế giới trong đó có : Nhật, Singapore, Đức và luôn luôn cải tiến để nâng cao năng suất nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho thị trường trong và ngoài nước.

Mô hình quản lý, phân vùng thương mại hiệu quả giúp các nhà phân phối tại các tỉnh có cơ hội cạnh tranh. Đặc biệt, hiện nay bảo hộ lao động Namtrung đang tìm các nhà phân phối, đại lý thương mại tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc.