Bạn có biết công ty may quần áo bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội số 1 hiện nay thuộc về doanh nghiệp nào? Một cái tên chắc hẳn không còn xa lạ đối với hầu hết những người lao động – Nam Trung Safety. Sẽ có không ít người tiêu dùng thắc mắc và đặt nhiều câu hỏi tại sao Namtrung lại đạt được thành tích đó. Cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết sau đây. 

Namtrung Safety còn được biết đến với cái tên Namtrung safety là một trong những công ty bảo hộ lao động số 1 hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã phục vụ và mang đến sự an toàn cho hàng chục triệu người lao động trên cả nước.Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công ty may quần áo bảo hộ giá rẻ này kỹ hơn nhé. 

Mẫu mã quần áo bảo hộ

Namtrung nổi tiếng với sự đa dạng về mẫu quần áo bảo hộ lao động giá rẻ bậc nhất hiện nay. Cho dù bạn là ai, là công nhân ở lĩnh vực nào thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng một cách đầy đủ, hiệu quả và chính xác nhất bộ quần áo phù hợp cho bạn. Quần áo phòng sạch, quần áo chống hóa chất, quần áo bảo vệ, quần áo chống cháy, quần áo vải,… tất tần tật bạn đều có thể tìm thấy ở Nam Trung. Các mẫu quần áo được sản xuất hoặc nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo tiêu chuẩn, phù hợp với người tiêu dùng và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại quần áo bảo hộ chính hãng, bạn có thể xem thêm các mục tại trang chủ namtrungsafety.com. 

Chất lượng phục vụ số 1 

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chúng tôi còn là doanh nghiệp đứng đầu về dịch vụ làm hài lòng người tiêu dùng. 100% các khách hàng đến với chúng tôi đều vui vẻ, thoải mái và yên tâm khi ra về. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Namtrung luôn vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, luôn mỉm cười, ân cần. Nếu bạn có bất cứ phật ý, không hài lòng với thái độ của nhân viên chúng tôi, Namtrung sẽ nhanh chóng xem xét, sửa đổi và kỷ luật nếu nhân viên mắc lỗi. 

Giá quần áo bảo hộ lao động

Một trong những điểm đặc biệt mà Namtrung lại giữ ngôi vị đứng đầu đó chính là giá thành vô cùng hấp dẫn, ưu đãi. So với các đại lý, doanh nghiệp kinh doanh đồ bảo hộ thì Namtrung chính là cái tên phân phối quần áo bảo hộ lao động chính hãng rẻ nhất. Đã rẻ, chúng tôi còn có những chương trình tri ân khách hàng, giảm giá khủng khiến giá thành lại hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Trên đây là một vài thông tin về công ty may quần áo bảo hộ lao động, giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu hay câu hỏi gì cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline: 0933.911.900