Giẻ lau công nghiệp, vải lau công nghiệp giá tốt tại Hà Nội cung cấp bởi công ty bảo hộ lao động NTS. GIẻ lau máy, giẻ lau công nghiệp vải cotton, loại thun của hãng mới ra nhất, đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín. Hiện nay thì trên thị trường các sản phẩm về cơ khí, máy móc thiết bị sạch đẹp thì sự có mặt và đóng góp của giẻ lau là hết sức quan trọng.

Có 2 loại giẻ lau chính trên thị trường: Giẻ lau trắng và giẻ lâu màu với kích thước 30×40, 40×50, 50×60 ( cm) … Và trên thị trường có không ít có những công ty bán giẻ lau công nghiệp. Tuy nhiên vẫn trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều loại sản phẩm giẻ lau chưa đảm bảo chất lượng, phân loại chưa được chuẩn, trong giẻ lau còn có rất nhiều các tạp chất như các mảnh kim loại như: Móc khóa, các mảnh vỡ nhữa, mảnh vỡ kim loại… có thể gây xước máy móc, độ thấm nước, thấm dầu kém, thậm chí còn ảnh hướng đến người sử dụng.

Giẻ lauCông ty bảo hộ lao động NTS đang là sự lựa chọn hàng đầu về các mặt hàng giẻ lau công nghiệp

Đa phần các sản phẩm giẻ lau máy được tận dụng từ các đầu thừa, giẻ lau đã cũ, các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt, nhuộm, các xưởng may quần áo

Giẻ lau được làm từ 100% cotton, hoặc loại có đến 65% cotton và 35% là chất liệu thun mềm mại, thấm dầu, thấm nước nhanh giúp công việc được hiệu quả và năng xuất. Đặt biệt khi lau các sản phẩm máy móc có nhiều dầu nhớt bám vào.

Giá giẻ lau được tính theo KG. Mỗi mẫu giẻ lau gồm có giẻ lau màu trắng, giẻ lau màu và trắng can… phân chia thành các loại như sau: giẻ lau màu to, màu nhỏ, trắng to, trắng nhỏ.

NTS là đối tác của các nhà máy dệt. Tại NTS các loại giẻ lau được nhập trực tiếp khi chưa phân loại. Và khi đến kho NTS các nhân viên sẽ phân loại ra từng mẫu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đã phân loại với chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm những sản phẩm giẻ lau chất lượng giá tốt thì hãy vui lòng liên hệ: 0933.911.900 để đặt hàng các sản phẩm giẻ lau công nghiệp.

Giẻ lau công nghiệpSử dụng giẻ lau công nghiệp đúng cách

Trước khi làm sạch bất cứ món đồ nào thì chúng ta cũng phải lựa chọn chất liệu giẻ lau sao cho phù hợp với những vết bẩn khó tẩy, những vết dầu máy thì cần phải có những chất tẩy rửa chuyên dụng đi kèm. Những vật dụng trong nhà như: Cốc chén, bát đũa thì bạn nên sử dụng những sản phẩm giẻ lau sạch màu trắng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Để sử dụng đúng cách giẻ lau thì người sử dụng cần biết về chất liệu giẻ lau, phân biệt được mục đích sử dụng trong các trường hợp nào. Tùy từng loại môi trường làm việc mà chúng ta sử dụng các loại giẻ lau khác nhau. Giẻ lau dùng cho các vật dụng trong gia đình khác với giẻ lau dùng cho các loại máy móc trong công nghiệp

Hãy đến với NTS để mua cho mình những sản phẩm giẻ lau công nghiệp giá rẻ với chất lượng tốt nhất.