Áo phản quang để giúp mọi người phân biệt và nhìn thấy người công nhân, kĩ sư đang thi công ngoài công trường trong môi trường thiếu ánh sáng và bóng tối.

Vậy ngoài ra, áo phản quang còn có tác dụng gì nữa?

Công Dụng Của Áo Phản Quang Giá Rẻ Đâu Phải Ai Cũng Biết

Nhiều người chỉ nghe nói đến áo phản quang và nghĩ ngay đến việc người lao động sử dụng để làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, để tránh khỏi những tai nạn thương tiếc khi không nhìn thấy người công nhân, kĩ sư đang làm việc trong buổi tối khuya với những nguy hiểm có thể rình rập như: phương tiện giao thông có thể không nhìn thấy những người lao động đang làm việc trên đường có thể đâm vào, hay vận chuyển vật liệu để xây dựng những công trình nếu không nhìn thấy người công nhân lao động cũng sẽ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Nhưng áo phản quang mà Namtrung safety sản xuất ra còn có công dụng nhiều hơn thế.

Bảo Hộ Tốt – địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối những mẫu quần áo phản quang giá rẻ chất lượng tại Hà Nội:

– Có ưu thế là xưởng may chuyên thiết kế và may những mẫu quần áo bảo hộ lao động nói chung, những mẫu áo phản quang nói riêng với đa dạng về kiểu dáng và chủng loại như: áo phản quang vải lưới, áo phản quang vải kaki, áo ghile phản quang, áo phản quang chữ A, áo phản quang dây,…. với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

– Áo phản quang còn được Bảo Hộ Tốt thiết kế theo các gu thời trang khác nhau vì vậy có thể kết hợp hài hòa với các mẫu quần áo bảo hộ lao động khác như: giày bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ,… vừa bảo đảm an toàn cho người lao động lại thể hiện phong cách cũng như dấu ấn riêng của công ty, doanh nghiệp của bạn.

– Áo phản quang có công dụng che nắng, chắn bụi, cản gió và hấp thụ nhiệt tốt, lại vô cùng thông thoáng và dễ dàng sử dụng cho người lao động.

Đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – các bạn luôn nhận được mức giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tối ưu cùng với đó là những chính sách mà bất kì ai khi đến với Bảo Hộ Tốt luôn cảm thấy hài lòng:

– Chiết khấu % siêu hấp dẫn cho khách hàng mua áo phản quang với số lượng nhiều.

– Với những đơn hàng trên 2 triệu đồng, Bảo Hộ Tốt miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Bạn nghĩ sao khi hơn 800000 khách hàng đã lựa chọn Bảo Hộ Tốt và có đến 99% khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng?