NamTrung Safety là đơn vị sản xuất và phân phối giày bảo hộ số 1 Hà Nội. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, có thể sản xuất theo đơn đặt hàng. Gọi ngay : 0933.911.900 để được tư vấn và kí kết hợp đồng.

Bạn là nhà lãnh đạo, quản lý tài ba, công ty của bạn đang cần tìm mua những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng và uy tín tại những cơ sở sản xuất và phân phối lớn?

Cơ Sở Sản Xuất Giày Bảo Hộ Lao Động

Để có thể tìm được một địa chỉ sản xuất giày bảo hộ lao động chất lượng và uy tín thì các bạn cần tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của những đôi giày bảo hộ lao động là ở đâu.

Một cơ sở sản xuất giày bảo hộ lao động uy tín và chất lượng là một cơ sở có quy trình sản xuất giày bảo hộ lao động đáp ứng đầy đủ các quy định và tiêu chí đảm bảo an toàn cho người lao động như:

– Có độ bền với thời gian.

– Có sự chống các tác động vật lý tốt.

– Chống nắng nóng hiệu quả.

– Chống va đập mạnh và đâm xuyên.

NamTrung Safety – địa chỉ phân phối trực tiếp tại xưởng những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng và uy tín với đầy đủ các loại giày bảo hộ khác nhau.

Tùy vào từng môi trường làm việc và điều kiện làm việc khác nhau mà Bảo Hộ Tốt có những loại giày bảo hộ lao động khác nhau:

– Môi trường làm việc trong các xưởng, nhà máy, các ngành công nghiệp nhẹ thì việc lựa chọn một chiếc giày bảo hộ thông dụng như giày XP, ABC sẽ làm cho người lao động cảm thấy nhanh nhẹn khi di chuyển và còn mang đến sự an toàn trong lao động. Bởi đây là loại giày bảo hộ có chức năng chống chịu tốt, bền, chống nắng nóng hiệu quả.

– Với môi trường làm việc trong các khu công nghiệp nặng, xây dựng, giao thông, cơ khí, điện thì việc lựa chọn những đôi giày có chất lượng cao cấp hơn như D&D, Jogger, Redcap,… vừa có chức năng chống nắng nóng, vừa có chức năng chống chịu lực tác động như đâm xuyên, va đập mạnh rất hiệu quả, ngoài ra, giày bảo hộ này còn có đế bằng kim loại càng chắc từng bước đi lại tránh được các vật dễ đâm xuyên.

– Còn nếu làm việc tại các xưởng may, công ty sản xuất giấy,… thì các bạn có thể lựa chọn cho công nhân những chiếc giày bata Thượng Đình mềm mại, dễ di chuyển linh hoạt, lại khá đồng bộ với các mẫu quần áo bảo hộ lao động khác.

Đến Với Giày Bảo Hộ Lao Động Của Bảo Hộ Tốt, Khách Hàng Được Gì?

Giày bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt có vô số những loại giày với những loại mẫu mã khác nhau, vì thế giá thành cũng sẽ khác nhau nhưng so với thị trường bán giày bảo hộ thì Bảo Hộ Tốt là địa chỉ bán giày với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Bảo Hộ Tốt luôn có các chính sách ưu tiên cho những vị khách hàng mua với số lượng nhiều thì giá cả không những rẻ mà còn có chiết khấu % hấp dẫn.

Hàng được giao miễn phí tại nhà cho khách hàng nếu khách hàng mua sản phẩm trên 2 triệu đồng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Hàng được đổi trả trong vòng 24h nếu như khách hàng phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất.