Hiện nay với tình trạng môi trường ô nhiễm ngày càng nặng thì vai trò của những chiếc khẩu trang bảo hộ chất lượng cao lại càng rõ ràng hơn khi không chỉ trong công việc mà bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn cũng hoàn toàn phải sử dụng những chiếc khẩu trang. Thế nhưng với nhu cầu ngày một cao như thế thì rất nhiều cửa hàng được mở ra để bán khẩu trang cho người sử dụng nhưng lại không đảm bảo về chất lượng của sản phẩm để khi người tiêu dùng mua phải những sản phẩm khẩu trang kém chất lượng thì sẽ gây nhiều tác hại nghiêm trọng đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến da mặt của bạn và hơn hết là ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi làm việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Tác hại của khẩu trang kém chất lượng

Những sản phẩm khẩu trang kém chất lượng khi sử dụng không chỉ không mang lại hiệu quả mà bạn còn có thể mắc một số bệnh về đường hô hấp công thêm vào đó có thể khiến bạn bị viêm da, mọc mụn.

Sử dụng khẩu trang kém chất lượng khi đi làm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sức khỏe của người lao động. Có thể gây nguy hiểm đến tính mạng khi làm việc trong môi trường có khí độc, có khói độc, môi trường có nhiều vi khuẩn,…

Sử dụng khẩu trang kém chất lượng mất tiền oan mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, những sản phẩm khẩu trang thời trang sẽ không an toàn cho những người sử dụng khi làm việc, khả năng chống khí độc, chống khuẩn kém hơn những sản phẩm khẩu trang than hoạt tính.

Vậy nên sử dụng những loại khẩu trang nào để đảm bảo sức khỏe

Khẩu trang 3M: Khẩu trang 3M một trong những sản phẩm khẩu trang bảo hộ lao động chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ 3M là sản phẩm khẩu trang chất lượng tốt nhất, giá thành cũng rất hợp lý, đặc biệt hơn 3M có cấu tạo đặc biệt cùng với than hoạt tính lọc độc lọc khói, lọc độc rất tốt, thiết kế hình bán cầu nên khi đeo vào mặt sẽ rất khít và tránh được để không để khí độc đi vào cơ thể.

Khẩu trang y tế: Khẩu trang y tế được sử dụng trong ngành y tế, và được sử dụng rất nhiều trong công việc hằng ngày thêm vào đó là sản phẩm khẩu trang y tế có giá khá rẻ và có thể sử dụng 1 lần và hoàn toàn an toàn cũng như tiên lợi, dễ sử dụng cho người tiêu dùng.

Khẩu trang KT5: Khẩu trang KT5 thường được sử dụng trong các KCN, các công việc tại các môi trường có nhiều khói bụi như công trường, tại các nhà máy công nghiệp, xưởng,…

Mua khẩu trang ở đâu chất lượng tốt?

Bạn hoàn toàn an tâm khi đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung safety với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp đồ bảo hộ và đương nhiên chúng tôi phân phối khẩu trang bảo hộ lao động chính hãng chất lượng cao. Và hãy đến với Namtrung để không phải mua phải những sản phẩm khẩu trang bảo hộ kém chất lượng nữa nhé. Hotline: 0933.911.900.