Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy cùng với các thiết bị chưa cháy đóng vai trong rất quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ. Tại các khu dân cư những địa điểm đông người đều phải trai bị tiêu lệnh chưa cháy.

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là thiết bị được sử dụng để hướng dẫn mọi người cách xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra một cách chính xác và an toàn nhất.

Đa số người dân không biết cách ứng phó với các đám cháy phát sinh, không biết làm thế nào để dập tắt ngọn lửa cũng như giữ an toàn tính mạng cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Bảng tiêu lệnh được làm bằng thép không gỉ. Chịu được tác động do thời tiết gây nên, chịu lực chịu nhiệt tốt và có độ bền cao. Hình ảnh hướng dẫn cũng với chữ viết trong bảng tiêu lệnh nổi bật, dễ hiểu.

Nội quy tiêu lệnh pcccTreo tiêu lệnh pccc: Khách hàng sau khi mua chỉ cần treo chúng ở những nơi thuận tiện, dễ quan sát, nhiều người qua lại. Nên treo chúng ở độ cao vừa phải, không thấp quá hoặc cao quá sẽ không thuận tiên để quan sát.

Quan trọng nhất, tiêu lệnh phải treo cạnh các thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình cứu hỏa, bảng nội quy, chuống báo cháy…

Bảng tương đối gọn nhẹ nên có thể di chuyển, treo, móc một cách dễ dàng. Có thể sử dụng băng dính để dính hoặc dùng đinh nhỏ đóng bảng lên tường. Lưu ý, nên treo bảng chắc chắn, không bị rơi để có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháyTiêu lệnh phòng cháy chữa cháy được bán với giá rất rẻ tại Thiên Bằng: 70.000 đồng, đầy đủ quy tiêu lệnh PCCC.

Với mức giá như vậy mà bạn có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình cũng như bảo vệ tài sản của mình thì có gì phải băn khoăn. Liên hệ với công ty theo hotline bên trái để nhận được báo giá cũng như được đội ngũ bán hàng tư vấn về cách treo tiêu lệnh pccc cũng như lắp đặt nhiều trang thiết bị khác một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể mua tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy ở đâu?

NTS công ty bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp bảng tiêu lệnh pccc đạt tiêu chuẩn an toàn với chất lượng tốt nhất, giá rẻ đúng với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.