Chữ ký theo phong thủy không chỉ tạo nên phong cách cho bạn mà chữ ký theo phong thủy sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt tạo sự phù hợp nhất với mệnh của bạn. Vậy chữ ký phong thủy sẽ phải như thế nào? Với mệnh của bạn thì nên ký chữ ký thế nào? Làm sao để tạo được một chữ ký phong thủy hợp với bạn nhất? Chắc chắn đây cũng là câu hỏi của rất nhiều doanh nhân cũng như nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kiến thức cơ bản về những mẫu chữ ký theo phong thủy nhé. Nếu bạn còn chưa biết ký tên mình như thế nào thì hãy Click xem thêm các mẫu chữ ký đẹp theo tên nhé.

Đối với người mệnh Kim: Chữ ký nên có hình tròn làm chủ đạo các nét nên tạo thành hình tròn uốn lượn , kỵ với đương nét gấp khúc, sắc nhọn

Đối với người mệnh Thủy: Chữ ký nên theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt , kỵ với hình có góc vuông như hình vuông, hình chữ nhật

Đối với người mệnh Mộc: Mệnh này kỵ với hình tròn và sắc nhọn, các nét nên cao và rộng, chữ ký nên dài và thoáng

Đối với người mệnh Hỏa: Cần sử dụng nhiều nét nhọn và sắc trong chữ ký không theo quy tắc cụ thể, kỵ với các hình bán nguyệt và lượn sóng
Đối với người mệnh Thổ: Chữ ký hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ ký cần có tư thế ổn định, vững chắc, rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao.

Sau đây là đại diện chữ ký các mệnh của những người nổi tiếng

Xem thêm : Hướng dẫn cách tạo chữ ký online theo tên

1. Chữ ký của Obama

Chữ ký của tổng thứ 44 đó là chữ ký của tổng thống Obama. Ông sinh năm 1961, thuộc mệnh thổ. Chữ ký của ông được báo chí thế giới đánh hơi cầu kỳ, nhưng rất đẹp thể hiện đẳng cấp số 1 thế giới.  Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng.

2. Chữ ký ông chủ facebook Mark Zuckerberg

Ông chủ của facebook sinh năm 1984 thuộc mệnh kim, chữ của ông rất đơn giản nhưng đó là con người đã kết nối hàng tỷ người trên toàn thế giới đến với nhau.

3. Chữ ký ông Vượng chủ tích tập đoàn Vingroup

Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, sinh năm 1968, thuộc mệnh thổ. Ông lọt vào danh sách tỷ phú thế giới theo Forbes.  Chữ ký của ông Uyển chuyển, mượt mà không kém phần mạnh mẻ thể hiện con người tài giỏi và đầy nghị lực.

Theo phong thủy thì nét đầu và nét cuối của chữ ký hướng nên sẽ tạo nên sự thành đạt nhất cho công việc cũng như sự thuận lợi trong cuộc sống. Hãy đến với Namtrung safety để tham khảo nhiều mẫu chữ ký hơn nữa nhé.

Xem thêm mẫu chữ ký người nổi tiếng Việt Nam và nước ngoài ở đây.