Quần áo bảo hộ cho công nhân nhà máy Inox là những sản phẩm bảo hộ lao động không thể thiếu được khi đi làm. Những người lao động thường sử dụng đồng phục do công ty may sẵn và phát cho vậy làm sao để lựa chọn được những bộ quần áo bảo hộ lao động chính hãng giá rẻ cho công nhân nhà máy INOX? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Có thể bạn đã biết:

Để nâng cao hiệu quả lao động và gia tăng năng suất làm việc cho công nhân, thì yếu tố tâm lý của người lao động luôn chiếm tỉ lệ phần trăm cao nhất. Bởi khi tinh thần của người lao động được thoải mái và an tâm làm việc thì hiệu suất công việc mới cao.

Người lao động sẽ cảm thấy lo sợ khi công việc mình làm không có cảm giác an toàn chính vì vậy là người quản lý, lãnh đạo nhà máy, bạn cần quan tâm và trang bị cho công nhân những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp, sẽ đảm bảo an toàn cho người công nhân lao động đến 95% những tác hại từ môi trường làm việc trong các xưởng INOX.

Nhưng, có một câu hỏi đặt ra là:

Làm Sao Sử Dụng Tốt Quần Áo Bảo Hộ Cho Công Nhân Nhà Máy INOX ?

♦ Để sử dụng tốt nhất những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân nhà máy INOX, trước tiên phải lựa chọn đúng quần áo bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc của công nhân trong các nhà máy INOX.

Quần áo bảo hộ cho công nhân nhà máy INOX phải dày để chống được những va chạm trong quá trình làm việc và di chuyển những vật liệu kim loại sắc nhọn.

Do người công nhân phải di chuyển và hoạt động nhiều nên ra rất nhiều mồ hôi vì vậy quần áo bảo hộ cho công nhân cần phải thấm hút mồ hôi tốt.

→ Loại quần áo bảo hộ phù hợp cho công nhân nhà máy INOX là: các mẫu quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất vải Pang Rim Hàn Quốc:

– Chất vải Pang Rim là loại vải thượng hạng nhất hiện nay, được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động, chất vải dày nên chống va chạm, xây xước, bụi bẩn do các vật liệu kim loại làm INOX.

– Thấm hút mồ hôi tốt nhất do vải Pang Rim thẩm thấu mồ hôi tuyệt vời và nhanh chóng, lại sờ vào có cảm giác mềm mịn, vò không nhàu không nát, không bị xù lông, không bị phai màu.

– Kiểu dáng trẻ trung, năng động nên rất được nhiều công nhân nhà máy ưa chuộng.

♦ Cách bảo quản cũng là điều đáng lưu ý để sử dụng tốt quần áo bảo hộ cho công nhân nhà máy INOX:

– Khi giặt là: tránh giặt chung với các loại quần áo khác bởi có thể sẽ bị những quần áo khác phai màu làm ảnh hưởng đến màu sắc của các bộ quần áo bảo hộ.

– Không nên dùng nước ấm hoặc nước nóng khi giặt, bởi như thế sẽ làm chất vải nhanh dão, dẫn đến khó sử dụng được lâu bền.

– Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh: sẽ làm mất dần đi các đặc tính của chất vải và làm phai màu.

⇒ Để biết thêm chi tiết các loại quần áo bảo hộ lao động khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: <<