Bạn có biết thợ biển quảng cáo phải làm những gì và là sao để lựa chọn được những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp với tính chất công việc của thợ làm biển quảng cáo. Nhưng món đồ bảo hộ lao động cao cấp thấm mồ hôi sẽ giúp bạn có được sự thoải mái cần thiết khi đang làm việc.

– Công việc của người thợ làm biển quảng cáo vừa phải chịu nhiều tác động nguy hiểm khi phải hàn xì như thợ cơ khí, vừa phải bị ảnh hưởng của các hóa chất từ những lần phun sơn như thợ sơn.

Chính vì vậy nên người công nhân hay thợ làm biển quảng cáo phải được trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp.

Cách Chọn Quần Áo Bảo Hộ Cho Thợ Làm Biển Quảng Cáo Phù Hợp

Để lựa chọn được những bộ quần áo bảo hộ cho thợ làm biển quảng cáo một cách phù hợp thì phải lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động đáp ứng được những yêu cầu về sự đảm bảo an toàn lao động cho những thợ làm biển quảng cáo.

– Công việc của người thợ làm biển quảng cáo hay phải hoạt động nhiều, ra nhiều mồ hôi nên rất cần những bộ quần áo bảo hộ thấm hút mồ hôi tốt.

– Họ phải phun sơn và nhiều khi phải đục khoan cắt kim loại vì vậy nên rất cần đến những bộ quần áo bảo hộ lao động dày dặn, bền bỉ, chống sơn, va chạm xây xát với các vật thể kim loại khi làm việc.

Quần áo bảo hộ cần có độ dài tay là an toàn nhất khi làm việc, tránh những vết sơn hóa chất dính vào da tay, bụi bẩn và những vụn kim loại gây độc hại đến cơ thể.

→ Những mẫu quần áo bảo hộ phù hợp là: TB01, TB03, TB04, TB05,…

Bởi đây là những mẫu quần áo bảo hộ lao động có thiết kế đẹp mắt, thời trang và năng động, được làm từ chất liệu vải Pang Rim Hàn Quốc cao cấp:

– Quần áo bảo hộ dài tay chống nắng nóng, nhiệt độ cao, chống được tia cực tím.

– Kiểu dáng đa dạng, hài hòa, dễ dàng kết hợp với các đồ bảo hộ lao động khác như: mũ bảo hộ, kính mắt bảo hộ, giày bảo hộ,…

– Quần áo mặc rất mềm mịn, thoáng mát do vải Pang Rim Hàn Quốc thấm hút mồ hôi rất tốt và nhanh chóng.

– Chất vải Pang Rim lại càng khiến cho quần áo bảo hộ thêm độ dày dặn, chắc chắn hơn tránh được những va chạm với các vật kim loại, chống bụi bẩn và những vết sơn dính vào cơ thể khi làm việc.

– Quần áo bảo hộ lao động rất dễ mặc, và phù hợp với công việc của người thợ làm biển quảng cáo vừa tránh được những vết bụi bẩn, các loại sơn hóa chất, lại vô cùng thoáng mát và thông thoáng, mặc dễ chịu khi chất vải mềm mịn, vò không nhàu không nát và đặc biệt lại không hề phai màu nên rất dễ giặt là.

Bảo Hộ Tốt – nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động chất lượng và phân phối với giá thành tốt nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại:http://namtrungsafety.com/quan-ao-bao-ho.

Xin cảm ơn!