Bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động cho ngành công nghiệp? Bạn cần những chiếc mũ giá rẻ? Bạn cần những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động khi làm việc để bạn an tâm hơn hoàn thành những công việc của mình.

Những Lưu Ý Khi Mua Mũ Bảo Hộ Cho Ngành Công Nghiệp

Khi lựa chọn những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng thực sự cho ngành công nghiệp, bạn cần lưu ý nhiều điểm:

♦ Mũ bảo hộ mà bạn mua có phù hợp với công việc, ngành nghề công nghiệp mà bạn đang làm?

Ngành công nghiệp là một khái niệm phạm trù lớn, bao gồm mọi phương diện trong các hoạt động lao động của con người làm nên của cải vật chất.

Có thể chia ra thành: các ngành công nghiệp nặng và các ngành công nghiệp nhẹ:

◊ Ngành công nghiệp nặng có thể kể đến như: khai thác than, sắt, luyện kim, cơ khí,…:

Những công việc này không thể tránh khỏi những khả năng tiềm ẩn nguy hiểm do môi trường làm việc có các vật thể dễ rơi rớt, va chạm vào đầu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Vậy nên những chiếc mũ bảo hộ có cấu tạo chắc chắn, bền bỉ, có sức chống chịu lực cao sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

→ Mũ bảo hộ lao động phù hợp là: mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang, SSEDA, 3M Mỹ.

– Mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang: được sản xuất tại Việt Nam có thiết kế bền bỉ, chắc chắn, giá thành lại rẻ: chỉ khoảng vài chục nghìn nên bất kì ai cũng có thể mua được, chất mũ được làm bằng nhựa cứng ABS, chịu được lực vật lý trên 50 Newton.

+ Mũ có trọng lượng nhẹ, chống cháy và cách điện hiệu quả.

– Mũ bảo hộ SSEDA, 3M Mỹ: được sản xuất tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, là dòng mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp, được làm bằng nhựa ABS, PVC, chống được lực trên 50 Newton, thiết kế đẹp mắt và tinh tế, có lớp lót trong mũ tạo cảm giác thoải mái, êm ái, có lớp thấm hút mồ hôi tuyệt vời bên trên mũ, có đai và núm vặn điều chỉnh thông minh cho phù hợp với vòm đầu của từng người.

◊ Ngành công nghiệp nhẹ: như sản xuất bao bì, giấy,…cần đến sự sạch sẽ và chống bụi bẩn nên những chiếc mũ bảo hộ phù hợp với các ngành nghề này chủ yếu là bằng vải, giá thành lại rất rẻ trên thị trường, mẫu mã đa dạng, độc đáo, thể hiện sự chuyên nghiệp.

♦ Lựa chọn đúng nhà phân phối mũ bảo hộ chính hãng:

Có thể bạn chưa biết:

Những chiếc mũ bảo hộ lao động có thể đảm bảo an toàn cho người lao động đến 95% tránh được những tác nhân gây hại trong môi trường làm việc .

Nhưng với điều kiện, đây là những chiếc mũ bảo hộ chất lượng chính hãng nhà sản xuất.

→ Đến với Bảo Hộ Tốt – nhà phân phối mũ bảo hộ lao động chính hãng nhà sản xuất 100%, giá tốt nhất thị trường.

>> Xem thêm: Những mẫu áo liền quần đẹp nhất 2018.