Hiện nay, với sự phát triển của các ngành nghề của Việt Nam thì càng ngày càng có nhiều vụ tai nạn xảy ra nhiều hơn. Riêng đối với ngành điện có hàng trăm vụ tai nạn không may xảy ra với các công nhân thợ điện bởi vì những thiếu sót trong công tác trang bị những đồ bảo hộ cho người lao động khi làm việc trong môi trường dễ gây nguy hiểm, đang ngày càng gia tăng với mức độ thương tích khiến cả xã hội phải bàng hoàng.

Chọn Lựa Mũ Bảo Hộ Ngành Điện

Hơn 700000 người lao động đã lựa chọn Namtrung safety trong suốt hơn 10 năm qua và có đến 97% khách hàng đã giới thiệu mũ bảo hộ lao động ngành điện lực của Namtrung safety cho người thân, gia đình, đồng nghiệp của mình khi có nhu cầu muốn mua mũ bảo hộ điện lực.

Bảo Hộ Tốt ra đời từ năm 2008, với sứ mệnh mang đến cho người lao động những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, góp phần làm tăng năng suất cho doanh nghiệp lại đảm bảo sự an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc là mục đích cuối cùng mà Bảo Hộ Tốt luôn hướng tới.

Đó cũng là lý do vì sao Bảo Hộ Tốt luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm mũ bảo hộ ngành điện lực chất lượng đến thế.

Mũ bảo hộ lao động ngành điện lực mà Bảo Hộ Tốt phân phối ra thị trường là những chiếc mũ bảo hộ lao động được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ,… không qua khâu trung gian nào.

Ngoài ra, ngành điện lực cũng có thể sử dụng những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang đều được Bảo Hộ Tốt nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất mũ bảo hộ trong nước nên giá thành sẽ mềm hơn so với những mũ bảo hộ lao động mà chúng tôi nhập khẩu.

Tuy nhiên tại Bảo Hộ Tốt, những mũ bảo hộ ngành điện lực mà chúng tôi bán ra thị trường luôn là những sản phẩm chính hãng nhà sản xuất.

Ưu Đãi Khi Mua Mũ Bảo Hộ Ngành Điện Tại Bảo Hộ Tốt

Bảo Hộ Tốt không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm mũ bảo hộ chất lượng với giá cả tốt nhất cho khách hàng mà còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn:

Khách hàng có nhu cầu mua mũ bảo hộ ngành điện với số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng chiết khấu % lợi nhuận nhất cho khách hàng.

Khách hàng được giao hàng miễn phí tại địa bàn nội thành Hà Nội với những đơn hàng có giá trên 2 triệu đồng.

Nếu khách hàng có thể giới thiệu các sản phẩm bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt với những khách hàng khác thì chúng tôi có chiết khấu % hoa hồng tốt nhất cho khách hàng.