Môi trường làm việc ngày nay không chỉ gây nguy hiểm tới chân, tay, mắt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận hô hấp. Do tình trạng ô nhiễm không khí tại công trường ngày càng nặng chính vì thế trang bị mặt nạ bảo hộ lao động là một trong những yêu cầu cấp thiết nhất hôm nay. Việc thường xuyên hít thở không khí tại công trường xây dựng sẽ làm cho người lao động cảm giác khó thở, khó chịu, còn về lâu dài dẫn đến các bệnh về hô hấp nặng, đau đầu. Chính điều này làm hạn chế khả năng tập trung làm việc của các công nhân, làm giảm hiệu suất công việc.

Trang bị mặt nạ chống độc cao cấp giúp người lao động có thể tự tin và thoải mái làm việc. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mặt nạ phòng bụi với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng nổi bật lên và nhận được nhiều phản hồi tích cực thì phải kể đến hai sản phẩm an toàn đó là mặt nạ hoạt tính bảo hộ M2 và mặt nạ 3M. Chính vì thế sau đây, Namtrung Safety sẽ chia sẻ cho bạn những tính năng ưu việt, giá thành để bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Mặt nạ bảo hộ M2 được sản xuất trực tiếp trong nước của Phân viện Phòng chống vũ khí NBC với quy trình sản xuất cao, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng cao. Mặt nạ an toàn M2 được cấu tạo gồm ba phần với hai lớp vải với tấm lót than hoạt tính. Lớp vải cao cấp, không bị xù vải, được diệt vi khuẩn tránh gây nguy hiểm đến đường hô hấp. Lớp than hoạt tính có khả năng lọc sạch các loại không khí bẩn, hơi hữu cơ, xăng, thuốc trừ sâu. Việc sử dụng loại mặt nạ giúp người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng.

Mặt nạ bảo hộ phòng bụi 3M

Mặt nạ bảo hộ phòng bụi 3M chắc không còn xa lạ gì đối với người lao động, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu. Thương hiệu mặt nạ 3M được sản xuất với nhiều kiểu dáng chất liệu vải, than hoạt tính, van một chiều. Chất liệu mặt nạ an toàn cao cấp được tiệt trùng đảm bảo vệ sinh, an toàn đường hô hấp. Thanh nẹp mũi ở phần mặt nạ giúp giữ kín phần mũi và miệng, hạn chế sự xâm nhập của loại không khí độc. Khi sử dụng mặt nạ phòng bụi 3M giúp người lao động thoải mái khi sử dụng, hạn chế các tổn thương thấp nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua mặt nạ phòng bụi giá rẻ nhất thị trường, giao hàng nhanh chóng, toàn quốc.