Công ty bảo hộ NTS phân phối găng tay chống tĩnh điện bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy thủy điện, nhiệt điện. Găng tay tĩnh điện bảo vệ người sản xuất khỏi các rò rỉ điện từ trong quá trình sản xuất và làm việc. Quý khách muốn xem trực tiếp sản phẩm có thể đến với công ty chúng tôi hay đặt hàng ngay qua số hotline 0933.911.900.

Găng tay chống tính điện có thể là một chiếc găng tay sợi, hoặc làm bằng cao su tổng hợp cao cấp bảo vệ khỏi những nguồn điện hạ áp, điện từ dò rỉ bảo vệ người công nhân. Đây cũng là một trong những sản phẩm phòng sạch sử dụng trong những ngành nghề điện tử linh kiện. Vậy mặt hàng này như thế nào, các thông số ra sao hãy xem thêm ở bên dưới đây, và muốn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất hãy đến với Namtrung safety.

Găng tay chống tính điện chất lượng

Công nghiệp nước nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với xu thế mới là ngàn công nghiệp nặng và công nghiệp điện tử. Trong môi trường điện tử luôn chứa rất nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc của công nhân.Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm làm ra. Và việc sử dụng đồ bảo hộ là cần thiết khi làm việc trong những môi trường như thế. Găng tay chống tĩnh điện là một sản phẩm không thể thiếu. Găng tay chống tĩnh điện được cấu tạo bao gồm nhiều sợi carbon được may đan xen với các loại vải khác nhau. Chất lượng sản phẩm do chất liệu vải may tạo nên nhưng tính năng chống tĩnh điện lại do các sợi carbon vì thế mà mật độ carbon càng lớn thì càng tốt. Các chuyên gia hàng đầu cũng khuyên dùng các thiết bị vật tư phòng sạch có tính năng chống tĩnh điện có chọn lọc. Găng tay chống tĩnh điện tại Namtrung safety chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn lao động quốc tế, TCVN. Nếu bạn cũng đang làm những công việc liên quan đến các linh kiện điện tử, môi trường từ điện dò rỉ mạnh thì nên tự bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng găng tay chống tĩnh điện.

Địa chỉ bán găng tay chống tính điện nên lựa chọn

Nhiều người còn lo lắng về nhiều vấn đề như mua phải sản phẩm kém chất lượng hay bị chặt chém về giá. Thị trường bảo hộ rất lớn và không phải ở đâu cũng đủ uy tín và quý khách nên cân nhắc lựa chọn. Cái tên Namtrung safety rất quen thuộc với nhiều người, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ chúng tôi luôn đem đến với khách hàng những sản phẩm găng tay chống tĩnh điện tốt nhất. Cam đoan chỉ bán hàng chất lượng, chính hãng. Cùng với đó là mức giá thành hợp lí, cạnh tranh luôn rẻ nhất thị trường. Ngoài ra khi mua với số lượng lớn thì quý khách còn nhận được mức chiết khấu lên tới 20%. Chúng tôi cũng là đại lí uy tín cho các doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp.