Đối với các phượt thủ thì áo phản quang là đồ vật không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Áo phản quang Phát sáng khi di chuyển trong đêm tối, giúp các phương tiện trên đường dễ nhận biết và tránh va chạm. Đối với một đoàn phượt cần dùng áo phản quang để theo dấu đồng đội khi di chuyển, tránh thất lạc và không nhận biết được đoàn của mình.

Bởi vậy, hiện nay, hầu như tất cả các phượt thủ đều cần trang bị áo phản quang để bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình.

Chọn áo phản quang như thế nào cho đúng?

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, bởi thị trường áo phản quang khá nhiều và không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Một chiếc áo phản quang phù hợp với các chuyến đi phượt cần đảm bảo những yêu cầu sau:

– Gọn nhẹ, tiện lợi và dễ dàng di chuyển trên các tuyến đường xa

– Chất phát quang bền, tốt, không dễ bạc màu

– Chất liệu thoáng mát

Các loại áo phản quang thường được dân phượt ưa dùng như áo phản quang gile, áo phản quang chữa A, áo dây phản quang. Tùy từng điều kiện thời tiết, người sử dụng có thể lựa chọn các loại áo khác nhau.

Địa chỉ mua áo phản quang cho dân phượt tốt nhất

Đi đầu trong lĩnh vực quần áo bảo hộ phản quang chất lượng tốt nhất hiện nay. Chất liệu may áo là loại vải cao cấp hàng đầu, thiết kế đa dạng phục vụ nhu cầu từng khách hàng. Chất phản quang phát sáng của các mẫu áo tại Bảo Hộ Tốt được đánh giá là bền, khó phai theo thời gian, có thể sử dụng trong nhiều chuyến đi phượt. Một số loại áo phản quang có tại công ty chúng tôi : áo gile phản quang, áo phản quang dây, áo phản quang đèn led, áo phản quang lưới…

Công nghệ may tiên tiến hiện đại, xưởng may với quy mô lớn và đội ngũ kinh nghiệm dày dặn, Bảo Hộ Tốt cung cấp hàng trăm sản phẩm áo phản quang mỗi ngày, nhận đặt hàng với số lượng lớn cho các đoàn phượt. Bảo Hộ Tốt cố gắng tiết kiệm chi phí sản xuất, phân phối một cách tối đa để giảm giá thành cho khách hàng. Đây cũng là phương châm làm việc của công ty trang thiết bị bảo hộ hàng đầu hiện nay.