Khẩu Trang là một thiết bị cực kì quan trọng trong việc bảo vệ đường hô hấp, nhất là đối với những công việc của các công nhân vệ sinh, công nhân xây dựng và kể cả các công dân đang sinh sống tại các thành phố lớn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau, mỗi loại khẩu trang lại có những đặc tính khác nhau. Như khẩu trang vải, khẩu trang hoạt tính thường là lựa chọn hàng đầu của người dùng, với chất lượng đảm bảo có thể tái sử dụng rất nhiều lần nhưng giá thành lại tương đối cao . Một loại nữa là khẩu trang y tế tiện dụng, chúng thường được đóng theo hộp, mỗi hộp có khoảng 50 cái khẩu trang y tế 3 lớp.

Giá thành chia trên mỗi cái thường rẻ, có thể sự dụng được vài ba lần tùy người dùng, nhưng yếu điểm loại này là lọc mùi không tốt, gặp nước là coi như vớt. Và một loại khẩu trang nữa là khẩu trang giấy than hoạt tính 3M, loại khẩu trang này là hàng nhập khẩu của mỹ, có nhiều mẫu mã với giá thành khác nhau. Ưu điêm của loại khẩu trang 3M của mỹ này là lọc độc, loc mùi cực tốt, nhưng song với đó thì giá thành nó cũng tương đối cao thường từ 30k tới 100k tùy dòng sản phẩm.

Do nhu cầu khách hàng là vô cùng lớn nên có rất nhiều nhà cung cấp khẩu trang mọc lên một cách tràn lan, việc kiểm tra chất lượng các loại khẩu trang này là vô cùng khó. Chính vì thế việc tìm được một nhà cung cấp khẩu trang uy tín, để người dùng yên tâm sử dụng là vô cần thiết.

Chúng tôi, bao hộ lao động việt nam là một nhà cung cấp các đồ bảo hộ lao động cho các tổ chức, cái nhân có kinh nghiệm trên 20 năm xin giới thiệu tới các bạn các sản phẩm khẩu trang lọc bụi chất lượng, và các loại mặt nạ lọc độc chính hãng. Chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá sản phẩm rẻ nhất, sản phẩm luôn chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại khẩu trang, mặt nạ khác