Làm gốm sứ là một nghề có từ lâu đời được cha ông ta truyền lại đến bây giờ. Hiện nay, đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ cũng vô cùng phát triển, theo đó đồ bảo hộ trong ngành sản xuất gốm sứ cũng rất thịnh hành. Một trong số đó phải kể đến công ty Nam Trung Safety- đơn vị hàng đầu về sản xuất đồ bảo hộ lao động tại miền Bắc, trong đó đồ bảo hộ trong ngành sản xuất gốm sứ được công ty phân phối độc quyền trên khắp cả nước và lan rộng đến một số thị trường Trung Quốc.

Đồ bảo hộ trong ngành gốm sứ của công ty Nam Trung Safety

Nói đến đồ bảo hộ trong ngành sản xuất gốm sứ phải kể đến các vật dụng cần thiết như sau:

Thứ nhất đó là quần áo bảo hộ lao động. Quần áo bảo hộ lao động cho ngành gốm sứ có hai loại: quần áo rời và quần áo liền. Tuy nhiên 2 loại quần áo này có một điểm chung được làm từ chất liệu vải kaki thoáng mát, dễ thấm mồ hôi, dễ hút ẩm và rất bền. Khi lao động trong những lò nung sẽ không bị sức nóng của lửa ảnh hưởng. Giúp người lao động thoải mái trong quá trình làm việc, tăng hiệu suất công việc.

Thứ hai là giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ lao động trong ngành sản xuất gốm sứ không quá cầu kì, mục đích chính để dễ dàng trong việc di chuyển, bảo vệ đôi chân khỏi bụi bẩn thì Nam Trung Safety nên khuyên bạn sử dụng giày vải, giày bata là hợp lý hơn cả, giá thành khá tốt.

Thứ ba là găng tay bảo hộ. Găng tay bảo hộ phải tránh nóng tốt, thuận tiện trong việc mang vác thì Nam Trung Safety có sản phẩm găng tay cách nhiệt 3 lớp giúp cách nhiệt, thoải mái trong công việc, tránh bị bỏng.

Ngoài ra còn mũ bảo hộ, khẩu trang bảo hộ trong ngành sản xuất gốm sứ bạn có thể tham khảo thêm tại namtrungsafety.com. Bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm bảo hộ lao động xin truy cập trang web trên để lựa chọn những vật dụng cần thiết và phù hợp với công việc.