Cọc tiêu giao thông chuyên sử dụng để điều tiết giao thông hiệu quả và an toàn hơn. Chúng giúp nối 2 cọc tiêu giao thông với nhau, cố định, tạo thành một đường bao quanh cọc tiêu nhằm tăng phạm vi cảnh báo giúp dễ dàng nhận biết từ xa.

Cấu tạo:

– Sản phẩm có độ dài đạt chuẩn giữa khoảng cách của các cọc tiêu theo quy định; chiều dài thanh rút cọc tiêu dài 240cm.

– Thanh rút cọc tiêu có hình dáng trụ dài, hai đầu là hai vòng tròn giúp kết nối với các cọc tiêu.

– Đường kính vòng tròn 2 đầu 4cm,cân đối, vừa vặn với đầu trên của cọc tiêu.

– Màu sắc của sản phẩm có hai loại: trắng đỏ hoặc vàng đen. Là loại thanh trên đó có các vân màu xen kẽ với độ dài như nhau, trắng xen với đỏ hoặc vàng xen với đen.

Chất liệu:

Nhựa cao cấp, bền bỉ với thời gian, tránh được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nhưu: gió sương, bụi, mưa nắng,…

Độ dài ban đầu của sản phẩm khoảng 120cm, sau khi được gắn hai đầu tròn vào hai đầu của cọc tiêu, bạn có thể kéo sản phẩm dài ra phù hợp với yêu cầu của bạn, chiều dài tối đa khoảng 240cm. Tính năng này giúp thanh rút cọc tiêu nhỏ gọn hơn khi di chuyển và bảo quản.

Tác dụng chính:

Nối 2 cọc tiêu với nhau, tránh làm xê dịch cọc tiêu, tính cơ động cao khi dễ dàng di chuyển và điều chỉnh vị trí sao cho tiện lợi nhất so với yêu cầu. Tác dụng chính là làm hàng rào ngăn không cho các xe qua lại trong nhiều nơi, sử dụng được trong hầu hết các môi trường hiện nay.

Màu sắc:

Sản phẩm này thường bắt gặp có 2 loại: loại màu trắng xen lẫn màu đỏ, loại màu đen xen lẫn màu vàng, đây đều là những màu thường thấy nhất có tác dụng cảnh báo.

Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là tính cơ động cao, kết hợp tốt với cọc tiêu giao thông tạo nên hiệu quả rất tốt. Dễ dàng di chuyển, bảo quản, tái sử dụng lại nhiều lần. Không giống như băng rào cảnh báo, hầu như chỉ sử dụng được một lần và rất khó sử dụng lại lần thứ hai.

Là sản phẩm mới nên trên thị trường hiện nay không có nhiều địa chỉ cung cấp, Bên cạnh đó có một số nhà cung cấp sản phẩm chất lượng kém, dễ đổ vỡ. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị giao thông hiện nay, Bảo Hộ Tốt cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cọc tiêu giao thông chất lượng cao, giá rẻ nhất thị tường. Gọi ngay cho chúng tôi : 0933.911.900