Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận thiết kế và may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, nhưng không phải đơn vị nào cũng thiết kế được những bộ quần áo công nhân cao cấp, chất lượng tốt và đảm bảo giá thành rẻ. Để thiết kế được những đồ bảo hộ chất lượng, đòi hỏi đơn vị may mặc phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phải thực sự hiểu được mục đích của bộ quần áo dùng vào công việc gì, đặc điểm của công việc, yêu cầu ra sao đối với bộ quần áo bảo hộ,…..

Đồng phục công nhân phải thực sự thoáng mát, dễ dàng di chuyển, bảo vệ tốt tại những vị trí dễ bị tổn thương, tùy thuộc vào công việc mà nên may có túi hoặc các bộ phận cần thiết khác. Để đảm bảo cho người công nhân làm việc tốt thì bộ quần áo bảo hộ mặc trên người họ phải thực sự chất lượng.

Bảo Hộ Tốt cam kết về đồ bảo hộ

Đồng phục công nhân cao cấp là những bộ quần áo công nhân được thiết kế tỉ mỉ, chọn lựa kỹ càng, đường may tinh tế, bền bỉ, tiện dụng nhất trong công việc.

– Thiết kế đẹp, chi tiết, tỉ mỉ, các tiêu chuẩn về kích thước, số đo rõ ràng.

– Chất vải tốt nhất, phù hợp nhất với công việc của người công nhân.

– Đường may tinh tế, chắc chắn.

– Các chi tiết phụ đầy đủ, chắc chắn, vị trí các chi tiết được cân chỉnh sao cho phù hợp nhất với công việc.

 

Với hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực may bảo hộ, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những thiết kế may đồng phục công nhân cao cấp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất và giá hợp lý nhất thị trường.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí mẫu cho khách hàng, các chi tiết đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn thiết kế quần áo bảo hộ theo từng ngành nghề. Chúng tôi hỗ trợ in, thêu logo miễn phí cho khách hàng, cam kết đúng tiến độ hoàn thành, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng.

Cam kết chất lượng đến từng sản phẩm, bảo hành dài hạn, sẵn sàng đổi trả khi phát hiện lỗi sản xuất trên sản phẩm cho khách hàng. Gọi ngay : 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí may đồng phục công nhân cao cấp, chất lượng giá rẻ nhất thị trường.