Bảo Hộ Tốt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động tại Việt nam. Một trong những sản phẩm chủ đạo tại công ty chúng tôi đó là áo phản quang lưới.

Quần áo phản quang lưới là sản phẩm thường được sử dụng và rất thích hợp với những ngành như môi trường, xây dựng hay đường sắt. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, hạn chế sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh, thời tiết, các trang phục áo phản quang lưới còn giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra rủi ro, tai nạn không mong muốn.

Địa chỉ may áo phản quang lưới tốt nhất Hà Nội

Là một trong những địa chỉ may quần áo bảo hộ tốt nhất Hà Nội hiện nay, Bảo Hộ Tốt tự tin mang đến các sản phẩm quần áo bảo hộ phản quang chất lượng, bền đẹp với mức giá thành siêu tiết kiệm.

Hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đặc biệt trong lĩnh vực may xuất khẩu Bảo Hộ Tốt đã đang và ngày càng nhận được đánh giá cao từ phía chuyên môn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các khách hàng trong khu vực.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất có phòng thiết kế mẫu và may những mẫu riêng cho khách hàng thoải mái lựa chọn, với mỗi thiết kế đều có nét riêng biệt giúp tạo điểm nhấn, độc đáo riêng cho từng doanh nghiệp.

Tất cả các sản phẩm áo phản quang lưới taị công ty bảo hộ Tốt đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, may 2 kim, cho đường may chắc chắn, đảm bảo tiến độ cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Lý do nên chọn sản phẩm, dịch vụ tại Bảo Hộ Tốt

– Sử dụng nhiều chất vải bền đẹp, hút ẩm tốt: vài kaki, vải kaki liên doanh thoáng mát, dễ chịu.

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cho đường may chắc chắn, đẹp mắt.

– Dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng nhanh tiến độ.

– Miễn phí in logo theo từng đơn hàng cụ thể.

– Xưởng may chất lượng, có KCS.

– Giá siêu tiết kiệm nhờ là đại lý cấp 1 của nhiều loại vải.

– Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi

– Giao vận nhanh chóng.

Sử dụng chất liệu vải bền đẹp, thiết kế tiện dụng chắc chắn và luôn cho mức giá ưu đãi cực hấp dẫn, Bảo Hộ Tốt chính là địa chỉ may áo phản quang lưới tốt nhất Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu mua bán sản phẩm áo phản quang quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0933.911.900 để nhận hỗ trợ tốt nhất!