Giá thành rẻ, chất lượng tuyệt vời đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc là những điều mà Bảo Hộ Tốt luôn thực hiện khi cung cấp ra thị trường những mặt hàng mũ bảo hộ của Mỹ chất lượng và chính hãng.

Lựa Chọn Số 1 Khi Mua Mũ Bảo Hộ Của Mỹ Tại Bảo Hộ Tốt

Đến với bảo hộ lao động Namtrung safety, khách hàng luôn được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm:

– Mũ bảo hộ lao động của Mỹ là những dòng mũ bảo hộ lao động cao cấp thuộc hãng mũ bảo hộ 3M, được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu chính hãng tại nhà sản xuất ở Hoa Kỳ, không qua khâu trung gian nên đảm bảo số 1 về chất lượng của sản phẩm.

– Cam kết: không bán mũ nhập khẩu kém chất lượng, hết hạn sử dụng, không bán với giá cả trên trời là những tiêu chí không thể bỏ qua khi các bạn đến với Namtrung safety.

– Mũ bảo hộ 3M Mỹ là dòng mũ bảo hộ chất lượng và uy tín, được làm bằng nhựa HDPE, ABS cao cấp, có sức chống chịu lực đến 50 Newton, chống nắng nóng hiệu quả, cách điện và nhiệt tốt, đặc biệt có lớp lót xốp bên trong chống va chạm mạnh, chống thấm mồ hôi hiệu quả do có lỗ thông thoáng khí bên trên, có núm vặn dễ điều chỉnh vòm đầu vừa giúp người lao động dễ di chuyển và làm việc vừa đảm bảo an toàn cho người lao động với khả năng chống chịu lực tốt.

Bảo Hộ Tốt tự tin là đơn vị phân phối những dòng mũ bảo hộ lao động chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo các yếu tố kĩ thuật về :

– Độ bền bỉ với thời gian.

– Màu sắc nhã nhặn dễ dàng kết hợp với các mẫu trang phục bảo hộ lao động khác như: giày bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, kính bảo hộ,… vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, vừa thể hiện tính thời trang hiện đại cho người công nhân, kỹ sư.

– Không phai màu.

– Cứng, nhẹ, dễ sử dụng đối với người lao động.

– Chống chịu lực tác động tốt.

Chính vì vậy mà hơn 900000 người lao động đã lựa chọn mũ bảo hộ của Mỹ tại Bảo Hộ Tốt và 98% khách hàng cảm thấy ưng ý khi mua các sản phẩm bảo hộ lao động của chúng tôi.

Không những phân phối và cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất mà Bảo Hộ Tốt còn mang đến cho người lao động, khách hàng của mình những cam kết hấp dẫn về chính sách ưu đãi khi mua hàng:

Với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu % hoa hồng siêu lợi nhuận cho khách hàng.

Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng.