Bạn có đang hài lòng với những chiếc mũ bảo hộ lao động nhập khẩu mà mình đã mua? Bạn mua chúng ở đâu? Bạn muốn chúng thế nào? Bạn đã chọn được mũ bảo hộ phù hợp chưa? Bạn mua được mũ giá rẻ chưa?

♦ Về giá thành:

Bạn biết đâu là địa chỉ bán mũ bảo hộ lao động nhập khẩu với giá thành tốt nhất tại thị trường Hà Nội không?

Điểm lại những đơn vị và doanh nghiệp cung cấp những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu thì Bảo Hộ Tốt là cái tên số 1 được hàng nghìn người lao động nhắc đến đầu tiên với sự ấn tượng về giá :

Bảo Hộ Tốt không bao giờ bán các sản phẩm bảo hộ lao động với giá trên trời, vậy nên khi khách hàng đến với Bảo Hộ Tốt, mức giá thành các sản phẩm mũ bảo hộ lao động nhập khẩu luôn là mềm nhất thị trường. Bởi:

– Bảo Hộ Tốt là doanh nghiệp coi trọng chữ Tín và triết lý kinh doanh “San sẻ lợi ích – hướng đến tương lai”. Vậy nên ở mỗi sản phẩm mà Bảo Hộ Tốt bán ra thị trường luôn là những dòng sản phẩm chất lượng và chính hãng:

+ Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các dòng mũ bảo hộ như SSEDA, 3M tại các xưởng sản xuất mũ bảo hộ lao động tại Hàn Quốc và Mỹ vậy nên sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mũ bảo hộ nhập khẩu chính hãng mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

+ Đó cũng là lý do vì sao Namtrung safety bán ra thị trường với mức giá tốt nhất cho khách hàng và giá thành luôn ổn định với thời gian.

♦ Về xuất xứ:

Bảo Hộ Tốt cam kết: không bán những chiếc mũ bảo hộ lao động kém chất lượng, không bán những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ :

– Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp tại các xưởng mũ bảo hộ tại Hàn Quốc, có in nhãn hiệu và logo của nhà sản xuất.

– Mũ bảo hộ lao động 3M Mỹ được Bảo Hộ Tốt phân phối trực tiếp, đảm bảo 100% hàng chính hãng nhà sản xuất với các thông tin chi tiết được in trên mũ, khách hàng có thể tự kiểm tra.

♦ Về chính sách:

Mỗi khi khách hàng mua bất cứ một sản phẩm bảo hộ lao động nào của Bảo Hộ Tốt, khách hàng cũng sẽ luôn nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Và tất nhiên khi các bạn mua những chiếc mũ bảo hộ lao động nhập khẩu tại Bảo Hộ Tốt cũng thế :

+ Bảo Hộ Tốt luôn có chính sách chiết khấu % lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng khi mua với số lượng nhiều.

+ Miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi cho khách trong địa bàn thành phố Hà Nội, với đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng.