Trong các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, trong các ngành sản xuất thuốc, dược liệu… Các môi trường có yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện và yêu cầu sạch 100 thì bộ áo liền quần phòng sạch chống tĩnh hiện nay được sử dụng rộng rãi.

Đây là bộ áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện, giúp cho người dùng dễ bảo quản, thuận tiện khi mặc. Bộ áo liền quần chống tĩnh điện vừa đảm bảo điện tích không ảnh hưởng tới một bộ phận nào trên cơ thể. Nhất là dành cho những ai phải làm việc trong môi trường dễ ảnh hưởng của điện hay có sự nhiễm từ nặng.

Đặc điểm của bộ áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kết đơn giản nhưng phù hợp để cho người công nhân tiện sử dụng. Theo đó, cổ tay và ống quần có thiết kế chun bo lại, giúp cho quần áo gọn gàng không gây ảnh hưởng cho người mặc khi làm việc. Ở cổ thiết kế miếng dán tạo nên độ bó sát gọn gàng và đảm bảo sự an toàn cho người mặc hơn.

áo liền quần phòng sạch

Loại vải dùng để may quần áo là loại vải có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon. Những sợi carbon này đóng vai trò quan trọng và chủ yếu trên bộ quần áo này.

Vải pha càng nhiều sợi carbon thì độ chống tĩnh điện của nó càng cao, càng đảm bảo và cũng đó thì giá thành càng cao lên. Có 2 loại thông thường chúng ta hay sử dụng đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro. Tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng mà lựa chọn loại vải phù hợp cho công việc.

Chúng tôi cũng có rất nhiều màu vải chọn lựa chọn: trắng, hồng, xanh… tùy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng phù hợp. Có rất nhiều size như: S, M, L, XL, XXL…

Bộ quần áo thiết kế liền áo và quần lại có khóa kéo nên rất dễ dàng và nhanh chóng cho người dùng khi mặc. Bộ quần áo có thiết kế may đo rộng rãi tạo cho người mặc sự thoải mái trong công việc. Thông thường độ chống tĩnh điện của bộ quần áo trong khoảng 10^6 – 10^9 Ω.

Quần áo chống tĩnh điện rời là một trong những trang phục cần thiết của mỗi công nhân trong xưởng làm việc hoặc của những người làm việc trong môi trường có yêu cầu độ sạch và có sự tĩnh điện. Quần áo chống tĩnh điện được may đo thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng, hoặc chúng tôi có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

NGUYỄN HOAN