Nhân viên vệ sinh chính là những “anh hùng thầm lặng” giúp bảo vệ môi trường luôn sạch sẽ, thoáng mát. Những tưởng công việc này khá đơn giản người công nhân không gặp phải các tai nạn nguy hiểm gì trong quá trình làm việc như công trường xây dựng nhưng thực ra có rất nhiều mối nguy hại rình rập. Người lao động có thể dẫm phải đinh, kim loại nhọn gây xát thương mạnh, bàn tay tiếp xúc với các loại rác thải khác nhau, làm việc vào điều kiện thiếu ánh sáng cũng là một trở ngại rất lớn. Chính vì thế trang bị đồ bảo hộ lao động dành cho người lao động là điều rất cần thiết. Vậy thì hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu về tất cả thiết an toàn cao cấp ngay bây giờ nhé!

Quần áo bảo hộ lao động

Các loại quần áo bảo hộ lao động phổ thông

Với điều kiện làm việc ngoài trời, thời tiết nóng nực thì quần áo bảo hộ được làm từ chất liệu kaki là sự lựa chọn hàng đầu của người lao động. Chất liệu này độ thông thoáng cao, thấm hút mồ hôi tốt, khi sử dụng không gây kích ứng da. Đồng thời sau một thời sử dụng thì trang phục bảo hộ vẫn giữ được form dáng, ít nhăn, cầm màu tốt. Những màu sắc mà nhân viên vệ sinh môi trường thường xuyên sử dụng đó là ghi và xanh tím  than, bởi đây là hai gam màu ít hấp thụ ánh sáng mặt trời nhất, không gây cảm giác khó chịu hay nóng khi mặc.

Áo bảo hộ phản quang

Thời gian làm việc của nhân viên vệ sinh môi trường không chỉ ban ngày mà còn lẫn đêm nữa. Chính vì thế trong điều kiện thiếu ánh sáng việc sử dụng áp bảo hộ phản quang là điều cần thiết. Áo bảo hộ lao động này được trang bị các dải phản quang sáng chói khi tiếp xúc ánh sáng, giúp những người xung quanh dễ nhận biết được, tránh gây nguy hiểm cho người lao động khi đang làm việc ở những nơi đông người, có xe cộ qua lại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo phản quang cao cấp với nhiều kiểu dáng đa dạng như áo bảo hộ được làm từ lưới, decan phản quang, vài kaki. 

Găng tay vải

Trong quá trình làm việc người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại chất thải độc hại nguy hiểm khác nhau. Chính vì thế trang bị găng tay vải bảo hộ giúp các nhân viên vệ sinh môi trường giảm thiểu xây xát tay khi làm việc, tránh bàn tay bị nhiễm khuẩn.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị đồ bảo hộ giá rẻ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho nhân viên vệ sinh môi trường thì nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng.