Ngày nay, xu hướng các bạn trẻ ưa thích phượt khắp nơi, tham quan các danh lam thắng cảnh, tiếp xúc với nhiều hơn thế giới bên ngoài. Trong những chuyến đi phượt, các trang bị cần thiết là không thể thiếu, giúp bảo đảm an toàn và thể lực cho bạn trên từng cung đường. Thì những món đồ bảo hộ khi đi mô tô là những sản phẩm cần thiết cho bạn.

Những trang bị đồ bảo hộ khi đi mô tô

Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số đồ bảo hộ khi đi phượt giúp thể hiện độ chuyên nghiệp trong những chuyến đi:

– Đồ dùng đi phượt theo đoàn, theo team: Áo khoác phản quang, miếng dán decal xe máy, cờ cắm gương… là những dụng cụ hỗ trợ cho chuyến đi, thể hiện độ chuyên nghiệp.

– Đồ bảo hộ chống nắng: Khăn trùm Ninja, gang tay chiến thuật, kính chống tia UV, mũ chùm đầu hở mắt…

– Đồ bảo hộ: áo giáp lưới đi mô tô, bó gối bảo vệ chân, gang tay chiến thuật, mũ bảo hiểm chùm đầu.

Một số sản phẩm bảo hộ khi đi mô tô tại Nam Trung Safety

Khăn trùm mặt Ninja hở mắt: là sản phải giúp bảo vệ da mặt bạn khổi bụi bẩn, tránh gió, tránh va đập, bảo vệ phần đầu của bạn. Khăn trùm mặt

Ninja kết hợp với với nón bảo hiểm nửa bán cầu mặt giúp bảo vệ cả phần đầu và tóc của bạn khỏi va đập, nắng và bụi đường.

Gang tay chiến thuật nửa ngón: Găng tay bảo hộ giúp cho mu bàn tay của bạn khỏi ánh nắng, không bị sạm đen, tạo cảm giác chuyên nghiệp, cầm nắm

dễ dàng.

Kính chống tia UV: Là sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay, được tráng một lớp Coating có khả nắng chống lại các tia UV từ mặt trời, bảo vệ đôi mắt của bạn. Kính được thiết kế với đai cao su giúp ôm sát vào mặt, chống bụi và gió lên đến 99,99%. Kính bảo hộ chống kia UV được cung cấp độc quyền tại công ty Nam Trung Safety.

Trên đây là một số sản phẩm bảo hộ khi đi mô tô, quý khách có nhu cầu đặt mua những sản phẩm trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0933-911- 900.