Bạn đang phân vân không biết mình mua những chiếc giày bảo hộ lao động với giá thành như thế có rẻ hay không? Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua giày bảo hộ lao động chất lượng với giá cả phải chăng?

Giày bảo hộ lao động tại Hà Nội mua ở đâu? Tìm đến công ty bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội thì tìm ở đâu?

Giày Bảo Hộ Lao Động Giá Bao Nhiêu Tại Hà Nội Là Rẻ

Tùy vào từng đơn vị và cửa hàng cung cấp và phân phối mà giá thành của những đôi giày bảo hộ sẽ khác nhau và có sự chênh lệch đáng kể. Nhiều khi, khách hàng mua những đôi giày bảo hộ với giá thành đắt gấp 2, 3 lần so với giá thành trên thị trường.

– Những đôi giày bảo hộ được bán với giá trên trời nhưng chất lượng chưa được đảm bảo và kiểm chứng về xuất xứ nguồn gốc mà khách hàng cũng khó thể phát hiện được.

– Nhiều cơ sở bán với những sản phẩm nhái và kém chất lượng về các mẫu giày bảo hộ lao động để tăng thêm lợi nhuận.

Chính vì vậy khách hàng cần phải tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên buôn bán và phân phối những mẫu giày bảo hộ lao động chất lượng và chính hãng trên thị trường. Tùy vào từng môi trường làm việc khác nhau mà khách hàng nên lựa chọn những mẫu giày bảo hộ lao động khác nhau sao cho phù hợp với công việc và có lợi nhất cho người lao động và doanh nghiệp.

Bảo Hộ Tốt luôn thấu hiểu điều đó, đó cũng là lý do mà Bảo Hộ Tốt cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng :

– Chúng tôi nhập hàng chính hãng tại Việt Nam với những đôi giày bảo hộ : XP, ABC thông dụng mà không qua khâu trung gian nào nên giá thành luôn là rẻ nhất: thông thường từ 115.000 VNĐ.

– Namtrung safety còn cung cấp ra thị trường những mẫu giày bảo hộ nhập ngoại từ Singapore, Hàn Quốc, vương quốc Bỉ như : giày bảo hộ lao động D&D, Redcap, Jogger,… có chức năng chống nắng nóng, cách điện và nhiệt rất tốt, chống đâm xuyên tuyệt đối, chống va đập mạnh, đặc biệt lại được nhập chính hãng từ nhà sản xuất nên Bảo Hộ Tốt bán ra thị trường với giá thành rẻ nhất, chỉ khoảng : từ 500.000 – 805.000 VNĐ.

Đến với Bảo Hộ Tốt với sản phẩm giày bảo hộ lao động, khách hàng không những được an tâm về chất lượng của giày bảo hộ mà còn được đảm bảo về giá thành – luôn có lợi nhất cho khách hàng: với chiết khấu % hấp dẫn nhất khi khách hàng mua với số lượng lớn.