Đâu phải người lao động nào cũng biết được hết mọi thông tin về các dòng mũ bảo hộ lao động, đặc biệt là dòng mũ nhập ngoại như Mũ bảo hộ lao động. Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều các sản phẩm mũ bảo hộ lao động nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo với giá cả phải chăng.

Tác dụng của mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ chính hãng có thể giúp người lao động tránh khỏi những nguy hiểm từ môi trường lao động như:

– Xây dựng: với các vật thể dễ rơi rớt, dễ đâm xuyên như: gạch vữa, sắt thép, xi măng, cốt pha,…

– Môi trường chứa nhiều bụi bẩn, nắng nóng như trong các phân xưởng, nhà máy, điện lực ngoài trời,…

Một chiếc mũ bảo hộ lao động chính hãng của nhà sản xuất có thể đảm bảo an toàn cho người lao động lên đến 95% khi gặp các trường hợp bị các vật rơi rớt xuống đầu, nắng nóng, cách điện, chống bám bụi trên da đầu.

Các nguy cơ khi mua phải mũ bảo hộ fake

Mua những chiếc mũ bảo hộ giả, fake có thể khách hàng sẽ bắt gặp các trường hợp sau:– Giá cả cao mà chất lượng lại kém do hàng nhái .

– Giá cả thấp và chất lượng mũ lại không đảm bảo.

– Giá thành cao và chất lượng tốt.

– Giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Để mua được những chiếc mũ bảo hộ Mỹ chất lượng và có chi phí tốt thì khách hàng cần tinh ý trong việc lựa chọn đơn vị phân phối những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu uy tín trên thị trường.

Chất lượng của mĩ bảo hộ lao động

Khi sử dụng đúng cách và mua hàng chính hãng thì mũ bảo hộ mới có thể đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Đây là sự thật mà nhiều người lao động có thể chưa biết.

Nếu bạn sử dụng mũ bảo hộ lao động không đúng cách như không cài quai mũ, không điều chỉnh núm vặn,… thì việc xảy ra các tai nạn thương tích không hề mong muốn đều có thể xảy ra và tất nhiên đó không phải lỗi của những chiếc mũ bảo hộ lao động.

Bảo Hộ Tốt địa chỉ bán mũ chất lượng cao

Đồng hành với Bảo Hộ Tốt – địa chỉ bán mũ bảo hộ chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất sẽ xua tan mọi lo lắng của khách hàng khi biết về 3 sự thật của mũ bảo hộ.

Bảo Hộ Tốt luôn nhập khẩu chính hãng tại nhà sản xuất mũ bảo hộ Mỹ và dòng mũ là 3M: có sức chống chịu lực tốt, chống tĩnh điện và nhiệt hiệu quả, chống va đập tuyệt đối.

Mua mũ bảo hộ 3M Mỹ tại bảo hộ Namtrung safety khách hàng sẽ được chiết khấu % hấp dẫn khi mua với số lượng lớn, cùng với đó là chính sách: miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2 triệu đồng.