Các vụ hỏa hoạn liên tiếp xảy ra trên phương tiện ô tô ngày càng nhiều mà nguyên nhân chính là do cháy nổ và không biết cách chữa cháy kịp thời.

Để hạn chế được tối đa mức thiệt hại và rủi ro mà những đám cháy nổ do ô tô xảy ra thì mọi người nên trang bị những chiếc bình cứu hỏa ô tô để đề phòng.

Nơi Đâu Bán Bình Cứu Hỏa Ô Tô Giá Rẻ Chất Lượng

Trên thị trường, không quá khó để tìm kiếm được những bình chữa cháy ô tô nhưng để tìm kiếm được những địa chỉ uy tín mới là điều cần phải suy nghĩ và đắn đo.

Bảo hộ lao động Namtrung safety – địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối những chiếc bình cứu hỏa chất lượng, bởi:

Những chiếc bình cứu hỏa được Bảo Hộ Tốt nhập trực tiếp tại Trung Quốc, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên luôn đảm bảo các yếu tố về :

– Chất lượng tốt nhất, đúng hãng nhà sản xuất, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ) do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

– Nồng độ chất chữa cháy đầy đủ không hề có hại cho người sử dụng.

– Bình chữa cháy ô tô chủ yếu là các loại bình như:

+ Với những ô tô có trên 10 chỗ ngồi thì nên sử dụng các loại bình chữa cháy với khối lượng chất chữa cháy lớn như: MFZ8, MFZL8.

+ Còn với những ô tô < 10 chỗ ngồi thì việc sử dụng những bình cứu hỏa như: MFZ1, MFZL2 vừa nhỏ gọn, lại chữa cháy cực kì hiệu quả khi có những vụ cháy nổ do ô tô xảy ra.

Namtrung safety có đội ngũ chuyên viên kiểm tra và thẩm định chất lượng bình chữa cháy ô tô chuyên nghiệp vì vậy mà nồng độ chất chữa cháy với các thông số kĩ thuật về an toàn cho người sử dụng luôn được Bảo Hộ Tốt đề cập lên hàng đầu.

Chính vì Bảo Hộ Tốt nhập hàng chính hãng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà Bảo Hộ Tốt bán ra thị trường luôn là tốt nhất.

Chính Sách Ưu Đãi Khi Mua Bình Cứu Hỏa Ô Tô Tại Bảo Hộ Tốt

♦ Chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng khi mua bình chữa cháy ô tô với số lượng lớn.

♦ Bảo hành trong thời gian 6 tháng.

♦ Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

♦ Khách hàng được đổi trả hàng trong thời gian 24h kể từ khi mua hàng nếu lỗi sản phẩm bình chữa cháy ô tô do nhà sản xuất.

♦ Bảo Hộ Tốt tư vấn miễn phí cách sử dụng và bảo quản bình chữa cháy ô tô cho khách hàng.

♦ Cam kết bán bình chữa cháy ô tô với chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100%, giá cả tốt nhất thị trường.