Những người làm việc tại các môi trường ngành điện, luyện gang thép hay hàn cắt đá thường xuyên phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm nghiêm trọng, độ rủi ro cao hơn so với các môi trường khác. Nếu bạn không lựa chọn đúng các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động thì vô tình sẽ gây ra các tai nạn nguy hại, những chấn thương nặng nè, khó mà chữa lành được. Chính vì để tránh tiền mất tật mang, bảo vệ an toàn cho bàn tay trong quá suốt quá trình làm việc thì Namtrung Safety sẽ giới thiệu cho bạn ba mẫu găng tay an toàn cao cấp. Cùng theo dõi nhé!

Găng tay cách điện

Chất liệu găng tay bảo hộ được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, có khả năng cách điện cao, bảo vệ an toàn cho bàn tay khi tiếp xúc với môi trường rò rỉ điện. Sản phẩm găng tay cách điện có độ bền cao, chống thấm nước, khi sử dụng êm, khá thoải mái.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay cách điện được sử dụng để bảo vệ bàn tay với nhiều cấp độ khác nhau 10,15,24,35KV, hạ áp. Găng tay chống cháy Amiang

Găng tay bảo hộ được làm từ chất liệu Amiang có khả năng chống chịu nhiệt, bức xạ cao, chống cháy tốt. Phần bên trong găng tay được làm lớp lót vải mỏng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người lao động khi sử dụng. Các loại bao tay chống cháy có hai loại đó là cổ ngắn và dài, tùy thuộc vào môi trường làm việc mà bạn lựa chọn loại phù hợp. Các loại găng tay chống cháy đều được sử dụng tại các môi trường công nghiệp luyện gang thép nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho bàn tay không bị bỏng, trầy xước da.

Găng tay chống cắt

Găng tay bảo hộ thường sử dụng đối với người lao động làm công việc cắt, mài đá được làm từ chất liệu Polyurethane (PU) có khả năng chống cắt tốt, và giúp người lao động cầm nắm các vật dụng chắc chắn không bị trơn trượt. Ngoài ra, chất liệu này có độ bền cao, chống mài mòn, và chống lại được các loại hóa chất, giúp giữ cho bàn tay luôn khỏe mạnh. Các loại găng tay chống cắt được ưa chuộng trên thị trường hiện nay được nhập khẩu từ Jogger với nhiều loại khác nhau.

Hãy trang bị găng tay an toàn khi bước vào nơi làm việc chứa nhiều hiểm họa như ngành điện, cơ khí để bảo vệ cho tương lai của chính bạn ngay từ hôm nay. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động giá rẻ, chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì liên hệ tới Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.