Áo Phản Quang là trang phục không thể thiếu của lực lượng bảo vệ, công nhân, công an, hoặc dùng để đi phượt của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Áo phản quang có tác dụng cho những vùng thiếu ánh sáng hoặc trong đêm tối, báo hiệu cho người khác mình sắp đi tới hoặc trước mặt nguy hiểm….

Áo phản quang chữ A

Một trong những loại quần áo bảo hộ mà nhiều người hay sử dụng nhất chính là áo phản quang chữ A bởi độ tiện dụng của nó.

Áo phản quang chữ A hiện nay nhiều màu khác nhau như: màu xanh lục, xanh lam, đỏ, da cam,…

Mẫu áo phản quang chữ A có điều gì đặc biệt mà nhiều công ty tổ chức doanh nghiệp xây dựng cầu đường, xây dựng lựa chọn đến vậy?

* Độ tiện dụng

– Đây là một trong những trang phục không thể thiếu dành cho người lao động khi làm việc ngoài trời.

– Một số ngành nghề hay sử dụng như: giao thông, công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng cầu đường,…

* Điểm nổi bật của sản phẩm

– Dành cho những người công nhân làm việc trong điều kiện thời tiết thiếu ánh sáng

– Có tác dụng phát ra ánh sáng giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong đêm tối, hạn chế những tai nạn thương tâm xảy ra.

– Sản phẩm được may từ chất liệu dây phản quang phát sáng, một số mẫu còn kết hợp cùng với vải lưới thoáng mát, dải phản quang có độ phát sáng cao. Ngoài ra, sản phẩm có độ bền cao, chất liệu vải tốt có thể chịu được sức ảnh hưởng thất thường của thời tiết.

Công ty Bảo Hộ Tốt chuyên may theo thiết kế các mẫu áo phản quang theo thiết kế hoặc bán các mẫu có sẵn với nhiều chất liệu vải phong phú rất nhiều màu sắc khác nhau. Các loại áo phản quang hiện nay thường có màu sắc rất bắt mắt như màu đỏ, da cam, xanh đậm…..trong đó áo lưới phản quang đang được ưa chuộng và bán chạy nhất tại công ty chúng tôi. Gọi ngay : 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí !