Giày bảo hộ lao động là một trong những dụng cụ vô cùng quan trọng giúp bảo vệ đôi chân khi làm việc trong công trường hoặc môi trường làm việc khắc nghiệt. Sử dụng giày bảo hộ đúng cách sẽ giúp nâng cao khả năng làm việc, đảm bảo an toàn khi thi công. Trong bài viết này, Namtrung Safety xin giới thiệu 3 mẫu giày bảo hộ lao động bán chạy nhất 2017 !

Jogger – Thương hiệu đến từ Mỹ

Giày Jogger là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất và kiểm soát tiêu chuẩn tại Mỹ, Jogger đang thể hiện mình là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đồ bảo hộ. Giày bảo hộ lao động Jogger lựa chọn hàng đầu cho công nhân, kỹ sư trên cả nước nhờ những tính năng vượt trội.  Khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn giúp người làm việc an toàn trong môi trường độ ẩm cao, công trường đọng nước. Đế thép chống trơn trượt hiệu quả khi làm việc trên công trường, bến cảng, khu chiết khấu.

Bên cạnh đó, các loại giày Jogger phòng sạch có khả năng chống tĩnh điện vô cùng hiệu quả khi làm việc trong công xưởng lắp ráp linh kiện. Jogger cũng là thương hiệu uy tín đang được Namtrung Safety phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Giày bảo hộ XP

XP là một trong những thương hiệu giày Việt Nam rất được yêu thích bởi công nhân. Mức giá phải chăng cùng sự đa dạng về sản phẩm là một trong những ưu điểm vượt trội của giày bảo hộ lao động XP. Ưu điểm lớn nhất của giày XP là bộ đế dày nên khả năng chống trơn trượt, chống đâm xuyên vô cùng hiệu quả . Không chỉ thế, dòng XP đế đỏ có khả năng chống dầu cực kỳ hiệu quả. Tại các khu vực chiết xuất dầu khí hiện nay, XP được sử dụng rất nhiều.

Giày bảo hộ XP được sử dụng và ưa chuộng tại nhiều quốc gia không chỉ riêng Việt Nam. Đặc biệt, các nhà thầu Hàn Quốc thường lựa chọn và trang bị cho công nhân. Ngoài ra, trong các dòng giày bảo hộ, XP là thương hiệu có mức giá thấp nhất.

Giày bảo hộ cao cấp K2

Hàn Quốc là quốc gia được đánh giá rất cao với những trang thiết bị bảo hộ lao động. Nền kinh tế bên cạnh sông Hàn đã xuất xưởng và cho ra đời hàng trăm thương hiệu đồ bảo hộ quan trọng trong đó có giày bảo hộ lao động cao cấp K2. K2 là thương hiệu giày lao động cao cấp thường được dành cho kỹ sư hoặc công nhân khi làm việc tại các khu vực đặc biệt. Giày bảo hộ K2 đặc biệt bền, thời gian sử dụng tứ 2 – 3 năm. Hoàn toàn đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí mua sản phẩm mới.

3 loại giày bảo hộ lao động chất lượng, bán chạy nhất hiện nay đều đang được phân phối tại Namtrung Safety, quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0933 911 900